NHẬN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN NHANH TIỆN, AN TOÀN, NHỀU KÊNH NHẤT VIỆT NAM

App Mobile Banking (VietQR Napas247)

GIỚI THIỆU

VietQR là nhận diện thương hiệu chung cho các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản bằng mã QR được xử lý qua mạng lưới Napas, các Ngân hàng thành viên, Trung gian thanh toán, các đối tác thanh toán tại Việt Nam và quốc tế của Napas. Mã QR sử dụng tuân thủ theo tiêu chuẩn thanh toán QR của EMV Co. và Tiêu chuẩn cơ sở cho mã QR do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành.

Dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 (gọi tắt là Napas247) Là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản/thẻ của mình tới một tài khoản/thẻ tại một ngân hàng khác trong mạng lưới của Napas theo phương thức chuyển tiền nhanh 24/7 (thực hiện theo thời gian thực, 24 giờ trên/ngày, 7 ngày/tuần). Hạn mức tối đa 1 giao dịch dưới 500 triệu đồng.

NgânLượng.vn là một trong những Cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ thanh toán VietQR Napas247 bằng ứng dụng Mobile Banking, thông qua mã VietQR của 14 ngân hàng và đang tiếp tục mở rộng. Tích hợp Cổng thanh toán NgânLượng.vn để hưởng nhiều quyền lợi sau:

  • Kết nối liên thông dịch vụ thanh toán, chuyển khoản mã bằng QR giữa các Ngân hàng, Trung gian thanh toán, Tiền di động (mobile money);
  • Khi quét mã QR để chuyển khoản: Thông tin giao dịch được xử lý tự động, chính xác, hạn chế các rủi ro nhập sai thông tin số tài khoản/thẻ và Ngân hàng thụ hưởng của khách hàng.
  • Sử dụng chung bộ nhận diện thương hiệu thanh toán mã QR trên lãnh thổ Việt Nam và khi liên kết thanh toán quốc tế, Thúc đẩy và phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và chiến lược tài chính toàn diện Quốc Gia
  • Miễn phí tích hợp, không phí duy trì hàng tháng;

Mô hình hoạt độngPhí dịch vụ


Hỗ trợ thanh toán