NHẬN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN NHANH TIỆN, AN TOÀN, NHỀU KÊNH NHẤT VIỆT NAM

Tiền mặt tại quầy

Giới thiệu

Thanh toán tiền mặt vẫn là thói quen phổ biến của người Việt Nam. Mặc dù 60% dân số trên 15 tuổi đã có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM nội địa nhưng thói quen phổ biến vẫn là rút tiền mặt để chi tiêu với 88% lưu lượng sử dụng thẻ là để rút tiền, theo báo cáo của Hội thẻ ngân hàng năm 2017.

Nắm bắt tâm lý đó, NgânLượng.vn là Cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên kết nối TỰ ĐỘNG HOÁ với hệ thống các Bưu cục chuyển phát, Cửa hàng tiện lợi, Siêu thị... với hơn 10,000 quầy giao dịch (và đang tiếp tục mở rộng) trên khắp toàn quốc cho phép khách hàng nộp tiền mặt để thanh toán cho các đơn hàng mua sắm trực tuyến.

  • Merchant chỉ cần mở Ví và tích hợp thanh toán bằng NgânLượng.vn để chấp nhận thanh toán tiền mặt tại hệ thống hàng vạn quầy giao dịch.
  • Khách hàng nộp tiền mặt thanh toán cho mã giao dịch thanh toán của NgânLượng.vn tại các quầy giao dịch liên kết. Số tiền thanh toán được ghi có vào Ví điện tử của Merchant, NgânLượng.vn tự động gọi API sang ứng dụng của Merchant để chuyển trạng thái hoá đơn.

Mô hình hoạt độngPhí dịch vụ


Hỗ trợ thanh toán