NHẬN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN NHANH TIỆN, AN TOÀN, NHỀU KÊNH NHẤT VIỆT NAM

Chuyển khoản ngân hàng

Giới thiệu

Theo báo cáo Thương mại Điện tử của Bộ Công Thương thì hình thức thanh toán phổ biến thứ 2 (sau giao hàng thu tiền CoD) trong giao dịch TMĐT tại Việt Nam là CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG, được đại đa số người Bán ưa thích vì tâm lý và thói quen "tiền chao - cháo múc". Tuy nhiên việc phải quản lý quá nhiều tài khoản ngân hàng và thường xuyên kiểm tra bằng tay dẫn nhiều bất tiện cho người mua và chậm trễ cho người bán.

Vì vậy nên NgânLượng.vn đã phát triển Cổng thanh toán chuyển khoản để TỰ ĐỘNG HOÁ việc quản lý thanh toán bằng chuyển khoản cho Merchant chỉ với một kết nối duy nhất với nhiều tiện ích:

  • Merchant chỉ cần mở Ví và tích hợp thanh toán bằng NgânLượng.vn để chấp nhận thanh toán chuyển khoản hàng chục ngân hàng phổ biến nhất.
  • Khách hàng thanh toán chuyển khoản (tại quầy, ATM, Internet Banking) vào tài khoản thu hộ của Công ty Ngân Lượng, sau đó nhắn tin thông báo.
  • Số tiền thanh toán được ghi có vào Ví điện tử của Merchant, đồng thời NgânLượng.vn gọi API sang ứng dụng của Merchant để chuyển trạng thái giao dịch.

Mô hình hoạt độngPhí dịch vụ


Hỗ trợ thanh toán